Hôm Qua 7/8 Quán Chả Giò Cá chính thức khai trường
Với sự đam mê và yêu thích ẩm thực Việt Nam, củng như của quê hương BRVT.
Chị Lê Ngọc Hoa Tâm ( Chủ Quán) sau khi đắn đo suy nghĩ đã đưa món ăn " Chả Giò Cá" được yêu thích ở vùng đất Bà Rịa - Vũng Tàu vào thực đơn của Quán.
Nhằm mục đích giới thiệu đến thực khách Sài Gòn, một món ăn còn khá mới mẽ
Chả Giò Cá là món ăn khá thú vị với những người chưa từng thưởng thức là sự kết hợp: Chả Giò được làm từ loài Cá đặc biệt của vùng biển BR-VT, kết hợp với Rau xanh, và một loại Tương Chấm đặc biệt của quán
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét